Sunday, 08/12/2019 - 00:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Hoạt động chào mừng 26/3

1. Mỗi lớp tự biên 1 màn chào hỏi (Không quá 5 phút, qua thời gian sẽ bị trừ điểm).
  2. Thi hiểu biết (Do ban tổ chức ra câu hỏi với chủ đề Thanh niên, Giáo dục kỹ năng sống và giáo dục hướng nghiệp. có 10 câu theo hình thức hỏi nhanh đáp gọn, sau khi nghe câu hỏi Đội nào có tín hiệu trước thì được quyền trả lời, nếu chưa đúng thì đội khác được quyền trả lời tiếp.)

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Nội dung: Tổ chức các họat động chủ điểm

“Thanh niên với Giáo dục kỹ năng sống và giáo dục hướng nghiệp”

1. Thời gian, địa điểm: Tổ chức vào thứ 7, ngày 24/03/2018. Tiến hành lúc 14 h 30 phút .
  2. Thành phần: 4 lớp 9, mỗi lớp lập 1 đội chơi gồm 5 thành viên.
  3. Nội dung thi:

Trước khi vào cuộc thi có các tiết mục văn nghệ do đồng chí Bùi thương Huyền làm trường ban và tổ chức tập luyện:

Chỉ đạo nội dung: Đ/c Trần Hoàng Thượng, Đ/c Đào Quang Nam

Nội dung thi: Gồm 4 phần, mỗi phần 10 điểm. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương dẫn chương trình và chọn 1 học sinh có năng khiếu tổ chức hoạt động.

1. Phần 1: Mỗi lớp tự biên 1 màn chào hỏi (Không quá 5 phút, qua thời gian sẽ bị trừ điểm).
  2. Phần 2: Thi hiểu biết (Do ban tổ chức ra câu hỏi với chủ đề Thanh niên, Giáo dục kỹ năng sống và giáo dục hướng nghiệp. có 10 câu theo hình thức hỏi nhanh đáp gọn, sau khi nghe câu hỏi Đội nào có tín hiệu trước thì được quyền trả lời, nếu chưa đúng thì đội khác được quyền trả lời tiếp.)

Ban nội dung Gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương, Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân, Đ/c Hoàng Thị Hương, Đ/c Nguyễn Công Tình, Đ/c Nguyễn Sỹ Minh.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương Trưởng ban biên tập câu hỏi:

+ Mỗi đồng chí trong ban biên tập ra 5 câu hỏi có đáp án gửi về hộp thư: Phuongthunguyen964@gmail.com trước thứ 2 ngày 19/03/2018.

+ Đ/c Nguyễn Thu Phương biên tập gửi các lớp trước thứ 3 ngày 20/03/2018

1. Phần 3: Mỗi lớp thể hiện 1 tài năng tự chọn.
  2. Phần 4: Hùng biện mỗi lớp chọn 1 nội dung theo chủ đề Thanh niên, Giáo dục kỹ năng sống và giáo dục hướng nghiệp để hùng biện(Khoảng 5 đến 10 phút).

IV. Trang trí chuẩn bị Cơ sở vật chất: Các Giáo viên Nam, Đồng chí Nguyễn Công tình trưởng ban.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Minh
Nguồn: Google